Vận chuyển toàn quốc. Bảo hành sản phẩm trong 30 ngày

Giới thiệu

Natural One là thương hiệu các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển, đặc biệt là giai đoạn vàng từ 0 đến 8 tuổi. Bộ sản phẩm Natural One tập trung hướng tới bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của trẻ như DHA, D3K2, Sắt (FE), Kẽm (ZinC)…

Dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch
Dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch

Bộ sản phẩm Natural One gồm 4 sản phẩm:

  • Xịt họng Natural One D3K2 tăng cường hấp thụ canxi vào xương
  • Xịt họng Natural One FE bổ sung sắt và giảm nguy cơ thiếu máu ở trẻ
  • Xịt họng Natural One DHA giúp trẻ phát triển hệ thần kinh và chỉ số IQ
  • Xịt họng Natural One ZinC bổ sung Kẽm và kích thích hệ miễn dịch
Bộ sản phẩm độc quyền của Natural One
Bộ sản phẩm độc quyền của Natural One

Các thành phần có trong bộ sản phẩm được nhập khẩu 100% từ thị trường y học tiên tiến hàng đầu thế giới như ZnC (Kẽm) từ USA – quốc gia có nền y học phát triển bậc nhất thế giới, FE là loại sắt hữu cơ an toàn, dễ hấp thụ được nhập khẩu từ Italy – quốc gia nổi tiếng với sự hoàn hào và tinh tế, DHA từ Đan Mạch – nơi có đường bờ biển lớn kéo dài cùng rất nhiều bãi biển đẹp không kém gì Hawaii, cung cấp ra thị trường nguồn DHA dồi dào chất lượng, D3K2 từ Na Uy – thiên đường đáng sống nhất thế giới với chất lượng nguồn cung vô cùng chọn lọc và an toàn.

Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng từ các quốc gia hàng đầu về y học
Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng từ các quốc gia hàng đầu về y học

Ngày nay, sự thay đổi của môi trường sống và chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý khiến trẻ gặp phải nhiều vấn đề về sức khoẻ như thấp còi, chậm tăng cân, thiếu hụt canxi,… Đây không chỉ là trăn trở của riêng các bậc cha mẹ mà còn cả của Natural One để tìm ra sản phẩm thực sự hiệu quả và phù hợp nhất cho các con.

Đi tìm nguyên nhân sâu xa của tình trạng này, Natural One phát hiện ra 2 yếu tố chính ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ đó là hệ miễn dịch kém và chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Để giải quyết những khó khăn chung cũng như quan ngại của các mẹ trong quá trình mang thai và chăm con nhỏ, Natural One cùng các chuyên gia, bác sĩ khoa nhi đầu ngành đã thử nghiệm và phát hành dòng sản phẩm độc quyền tập trung bổ sung vitamin và những dinh dưỡng thiết yếu nhất cho trẻ.

Hệ miễn dịch khoẻ sẽ giúp trẻ ăn ngon hơn
Hệ miễn dịch khoẻ sẽ giúp trẻ ăn ngon hơn

Đây là bộ sản phẩm kết hợp hoàn hảo với bốn khoáng chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển cả về thể lực và trí lực của trẻ trong những năm đầu hình thành. Sản phẩm được điều chế ở thể lỏng, mùi vị thơm ngon thích hợp với vị giác của trẻ nhỏ. Với thiết kế dạng xịt, các mẹ có thể dễ dàng cho trẻ sử dụng trực tiếp hoặc trộn lẫn cùng với thức ăn cho các con sử dụng. Đặc biệt, với thành phần chuyên biệt, ít phụ liệu nên sau một thời gian sử dụng, có thể cảm nhận ngay được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm được nhiều gia đình có trẻ nhỏ trải nghiệm có hiệu quả
Sản phẩm được nhiều gia đình có trẻ nhỏ trải nghiệm hiệu quả

Sản phẩm của Natural One được cấp phép đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế, do công ty Cổ phần tập đoàn One Group chịu trách nhiệm về chất lượng và trải nghiệm thành công với nhiều gia đình có con nhỏ trong độ tuổi từ sơ sinh trở lên.

Natural One tin rằng, với thành công từ bộ sản phẩm này, sẽ giúp các con bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu để nâng cao sức đề kháng, chống chọi với những biến đổi từ môi trường bên ngoài, đồng thời giúp cha mẹ vơi đi nỗi lo trong hành trình lớn khôn của con.